Pagsusuri sa paggamit ng mga guro sa mga makabagong estratehiya sa pagtuturo ng filipino sa pang-akademikong kakahayan ng mga magaaral ng xavier school: isang pag-aanalisa - Isidro, Jocelyn P. (Manila : National University, 2015)
Ang pangunahing layunin sa pagaaral na ito ay ang masuri ang makabagong mga estratehiya sa pagtuturo ng Filipino sa pang-akademikong kakayahan ng mga magaaral sa elementarya ng Xavier School.
Pamagat -- Pagpapatibay -- Pasasalamat -- Buod -- Kabanata -- I. Panimula -- II. Mga Kaugnay na Literatura at Pag-aaral -- III. Metodolohiya -- IV. Paglalahad, Pagsusuri, at Pagpapakahulugan ng mga Datos -- V. Buod, Konklusyon, Rekomendasyon -- Mga Sanggunian -- Appendises .
Research Method: Descriptive Design.
Includes bibliographical references.