Filipino 3 : ang masining na pagpapahayag (retorika) - Cantre, Merlinda Cuento; Cruz, Reynaldo J. (Quezon City, Philippines : LORIMAR PUBLISHING INC., 2013)
Ang aklat na ito ay pinamagatang Ang Masining na Pagpapahayag na kumakatawan sa mabis, masining at malinaw na pagpapahayag. Isa ito sa disiplinang kailangan kunin ng sinumang mag-aaral sa alinmang kurso sa kolehiyo. Ang sabjek na ito'y isa sa mga kailangan sa General Education Curriculum.
Yunit I. Ang retorika tungo sa masining na pagpapahayag -- Yunit II. Iba't ibang mga matalinghagang pahayag -- Yunit III. Gramatika vs. Masining na pagpapahayag -- Yunit IV. Pagpili ng paksa at organisasyon ng talata sa pagbuo ng komposisyon -- Yunit V. Mga uri ng pagpapahayag -- Yunit VI. Komposisyong pangmasa.
Includes bibliographical references.
Keywords: RETORIKA -- FILIPINO