Isang taon na si Beth - Villanuexa, Rena; Espina, Peter (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2003)
Isang taon na si Beth sa araw na ito! Kaya't abala ang lahat sa paghahanda sa masayang pagdiriwang. Ano kaya angmga sorpresang naghihintay sa kaniya sa kanyang kaarawan?
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES