Tiktaktok at Pikpakbum - Villanuexa, Rene.; Gamos, Renato (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2003)
Labis na magkaiba ang pag-uugali ng magkapatid kaya madalas silang mag away. Nagbago ang lahat nang sagitpin ng isa ang kapatid mula sa tiyak na kapahamakan.
Keywords: CHILDREN LITERATURE -- PHILIPPINES