Si langgam at si tipaklong - Almario, Virgilio S.; Renato Gamos (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2004)
Inubos ni tipaklong and maghapon sa paglalaro at pagbubulakbol habang si Langgam ay naghahanap at nag-iimbak ng pagkain. Naunawaan lamang niya ang kaniyang pagkakamali nang dumating ang tag-ulan at maglagay siya sa alanganin.
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES