Si Emang engkantada at ang tatlong haragan - Villanuexa, Rene.; Alfonso Onate;Wilfredo Pollarco (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2014)
Tatlong pilyong bata ang nasisiyahan sa pagputol ng mga halaman, pagsasayang ng tubig at elektrisidad, at pagtatapon ng basura kahit saan, Si Emang Engkantda ang magtuturo sa kanila ng kahalagahan ng pangangalaga sa kapaligiran.
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES