Ang kamatis ni peles : Pitong araw na trabaho - Almario, Virgilio S.; Gamos, Renato (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2004)
Tamad na tipaklong si Peles sa umpisa, ngunit natutuhan din niya ang kasipagan ay mahalaga. Tingna kung paano niya inalagaan ang mga tanim niyang kamatis sa bawat araw ng linggo.
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES