Ang bisikleta ni Momon - Anonuevo, Rebecca T.; Jo Ann Bereber-Gando (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2003)
Naiingit si Momom sa mga kapitbahay na bata. Naggagandahan ang mga bisikleta nila samatalang ang kaniya'y luma at kahiya-hiya. Sa pag-iisa ni Momom ay saka niya naalaala ang malaking naitulong sa kaniya ng kaniyang bisikleta.
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES