Chenelyn! Chenelyn! - Garlitos, Rhandee; Liza Flores (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2003)
Sa tingin ngbata sa kuwentong ito ay mistulang madyikera ang kasama nila sa bahay. madyikera dahil nagagawa niya ng mabilis at mahusay ang lahat ng iutos o hilingin ng buong pamilya. Isang araw, nagkasakit ang madyikerang kasambahay. Ano kaya ang mangyayari?
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES