Bruhahahaha$1! = (BBruhihihihi$1! = (B/s - Remigio, Corazon; Michael Ilagan (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2003)
Ito ay isang nakatutuwang kuwento tungkol sa isang seryosong paksa. Alamin kung paanong nalaman ng ating bida ang katotohana tungkol sa matandang inakala niyang bruha.
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES