Ang ambisyosong istetoskop - Gatmaitan, Luis P. (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2011)
Pangarap ni Istet na sumikat sa boung daigdig. Tutuparin niya ito sa tulong ng isang mahusay na doktor mula Europa. Ngunit di tulad ng kaniyang nais, isang dayuhang kayumanggi ang bumili at nagdala sa kaniya sa Pilipinas. Matupad kaya n Istet ang kaniyang ambisyong maging tanyag?
Beth Parrocha-Doctolero
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES