Si Pilandok at ang mga buwaya - Almario, Virgilio S.; Kora Dandan-Albano (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2008)
Narito ang isa pang nakatutuwang pakikipagsapalaran ni Pilandok. Kailangan niyang tumawid sa isang ilog na binabantayan ng mababangis na buwaya. Ano kaya ang gagawin niya para makaligtas?
Keywords: CHILDRE'NS LITERATURE -- PHILIPPINES