Dalawang bayani ng bansa - Villanueva, Rene O. (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2007)
Marami silang pagkakaiba. Marami ring pagkakatulad. Tuklasin at paghambingin ang makabuluhan nilang mga buhay. Sina Jose Rizal at Andres Bonifacio, mga (3z(BAma ng Lahing Filipino.(3ys
Keywords: HEROES -- FILIPINO