Araw sa palengke - Papa, May Tobias; Isabel Roxas (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2008)
Sasama ako kay Nanay! Pupunta kami sa palengke. Ano-ano kaya ang makikita namin doon? Sino-sino kaya nag mga makikilala ko? Tara, sama ka. Ngayon ay araw ng palengke!
Keywords: CHILDREN STORIES