Si Segunda, noong panahon ng mga espanyol - Rivera, Augie; Pepper Roxas (Quezon City, Philippines : Adarna House Inc., 2010)
Ayaw na ni Segunda pumasok sa katekismo. Ang gusto niya'y matutong magbasa at magbilang tulad ni Felipe. Matutupad kaya ang nais ni Segunda?
Keywords: CHILDREN STORIES, TAGALOG