Ms. Philippines - Cruz, Isagani R. (Manila, Philippines : De La Salle University Press, 2006)
Unang itinanghal ng Dulaang U.P. sa Abelardo Hall, Unibersidad ng Pilipinas-Diliman, noong 1979, sa direksyon ni Tony Mabesa ; nilapatan ng musika ni Rey Paguio.
Keywords: PHILIPPINE DRAMA -- FILIPINO; BEAUTY CONTEST -- FILIPINO DRAMA