Bakit baligtad magbasa ng libro ang mga pilipino? : ang mga kuwentong barbero ni Bob Ong - Ong, Bob. (Makati City, Philippines : Visual Print Enterprises, 2002)
TAGALOG - FILIPINO (no english) Humorous observations and short stories in Tagalog. " Ano ang lasa ng Toning Water? Na-dagitab ka na ba? Bakit sa ilalim ng overpass tumatawid ang mga Pilipino? Saan makakabili ng aritificial fresh flowers? Sino sila Ciriaco, Procopio, Espiridiona, Troadie at Maxima? Paano makipagkaibigan sa bangaw? Ano ang nagpapaalat sa itlog na maalat? Kay Jesus ba talaga napupunta ang mga lumipad na lobo? Ano ang alam ni Claire Danes na hindi mo alam? Talaga bang "best buy" ang mga Pinay? Pagod ka na bang maging Pilipino? At bakit ka nga pala baliktad mabgasa ng libro?
Keywords: HUMOROUS FICTION -- FILIPINO LANGUAGE