Macarthur - Ong, Bob. (Pasay City, Philippines : Visprint, Inc., 2007)
Sa librong ito inilalarawan ang buhay ng mga kabataang nalululong sa mga ipinagbabawal na bisyo at kung paano ito nakakaapekto sa kanila at sa mga taong nakapalibot sa kanila. Kung paano at anu ano ang kaya mong gawin matustusan lang ang iyong bisyo kahit ano man ang maging epekto at kung sino man ang maapektuhan sa mga pinaggagagawa mo. Naipakita din dito kung paano mag mahal at tumanggap ang mga magulang (tunay man o hindi) sa kanilang mga anak ano man ang nagawa nitong kamalian at kabutihan sa buhay nito. Ipinapakita din dito ang samahan ng tunay na magkakaibigan sa mga oras ng problema, oras ng ginhawa at oras ng paglipad patungo sa ibang mundo.
Keywords: JUVENILE DELIQUENTS -- LITERATURE