Ang sining at agham ng pagtuturo : aklat sa pamamaraan ng pagtuturo Filipino at sa Filipino - Belvez, Paz M. (Manila, Philippines : Rex Book Store, 2000)
Tunay nga na ang pagtututo ay sining at agham. Aham pagkat umaalinsunod sa mga tiyak na hakbangin at may mga simulain at patakaran. Sining ito, pagkat nasa malakhaing katangian at kakayahan ng isang guro ang pagtataguyod ng mabisa at kawili-wiling pagtuturo at pagkatuto.
I. Sining at agham ng pagtuturo -- II. Mga layunin ng edukasyon -- III. Pamaraan, istratehiya at dulog -- IV. Ang pagbasa -- V. Ang kurikulum -- VI. Mga kagamitang panturo -- VII. Filipino: Ang wikang pambansa -- Appendiks
Filipino, B.
Keywords: TEACHING METHODS IN FILIPINO