Komunikasyon sa makabagong panahon : batayan at sanayang-aklat sa Filipino 1, Antas-Tersyaryo - Bernales, Rolando A.; Garcia, Lakandupil C.;Abesamis, Norma R.;Villanueva, Joey M.;Cabrera, Jr., Honorato I.;Jara, Regina G.;Ornos, Petra S. (Valenzuela City, Philippines : Mutya Publishing House, 2002)
Layunin ng mga may-akda nito na bigyan ng bagong pagdulog ang pagtuturo sa wika sa antas tersyaryo sa pamamagitan ng mga gawaing napapanahon, interaktivo at tiyak na kapwa katututuhan at kawiwilihan ng mga kabataang estudyante.
Unang bahagi. Wika, wikang pambansa at komunikasyon -- Ikalawa bahagi. Mga makrong kasanayan.
Includes bibliographical references.
Keywords: COMMUNICATION -- FILIPINO LANGUAGE