Sining ng komunikasyon sa kolehiyo : Filipino 1 - Ulit, Perla G. (Makati City, Philippines : Grandwater Publication and Research Corporation, 2003)
Binuo ang aklat na ito sa paniniwalang ang tagumpay ng mga mag-aaral sa pakikipagkomunikasyon sa iba't ibang sitwasyon ay nakasalalay sa pagtataglay nila ng mga batayang kaalaman tungkol sa komunikasuon at sa mahusay at mabisa nilag paggamit ng iba't ibang mga kasanayan pangwika - pakikinig, pagsasalita, pagbasa at pagsulat.
Kabanata I. Wika at Komunikasyon -- Kabanata I. Pakikinig -- Kabanata III. Pagsasalita -- Kabanata IV. Pagbasa -- Kabanata V. Pagsulat.
Keywords: COMMUNICATION ARTS -- LANGUAGE ARTS -- FILIPINO