Filipino sa iba't ibang disiplina - Jocson, Magdalena O.; Martinez, Maria C.;Martinez, Celerina M.;Ramos, Teodosia G.;Alcaraz, Cid V. (Makati City, Philippines : Grandwater Publication and Research Corporation, 2004)
Sa aklat na ito, bibigyan ng pokus ang mga makrong pagbasa at pagsulat bilang kasangkapan at istratehiya sa pagbasa ng iba't ibang genre ng mga tekstong nakasulat.
Yunit I. Batayang Kaalaman sa Wika -- Yunit II. Pagbasa -- Yunit III. Iba't Ibang Paraan sa Pagpapalawak ng Bokabularyo -- Yunit IV. Mga Kasanayan sa Pag-unawa -- Yunit V. Mga Kasanayang Pampag-aaral -- Yunit VI. Pagkilala sa Batayang Istruktura/Hulwaran ng Iba't Ibang Genre ng Nakasulat sa Teksto -- Yunit VII. Ilang Halimbawa ng mga Seleksyon sa Iba't Ibang Disiplina -- Yunit VIII. Pagsulat.
Includes bibliographical references.
Keywords: FILIPINO USAGE -- STUDY AND TEACHING