Paghahanda ng mga kagamitang pampagtuturo - Abad, Marietta Alagad (Mandaluyong City, Philippines : National Book Store, 1996)
Sa mga huling dekada ng ikalabinnsiyam na siglo nagsimulang magkaroon ng ibayong pansin sa pangangailangan nh mga kagamitang pampagtuturo bilang pagsasaalang-alang sa kapakanan ng mga mag-aaral at upang magkaroon ng makahulugan at mabisang pagtuturo at pag-aaral, ang guro ay gumagamit ng mga kagamitang pampagtuturo.
Chapter 1. Paghahanda ng mga kagamitang tanaw-dinig -- Chapter 2. Paglikha ng mga lunsaran sa paglalahad ng mga aralin sa Filipino -- Chapter 3. Paggawa ng modyul at mmga katularanin nito -- Chapter 4. Paghahanda ng mga pagsasanay at pagsusulit sa wika at pagbabasa sa Filipino.
Includes bibliographical references.
Keywords: AUDIO-VISUAL EDUCATION