Filipino sa iba't ibang disiplina - Austero, Cecilia S. (Valenzuela City, Philippines : Mutya Publishing House, 1999)
Ang aklat ay tumugon at umayon sa silabus ng Filipino sa Iba't ibang Disiplina na inilabas ng CHED. Kabahagi ang mga awtor sa Lupon ng Pagtuturo ng SANGFIL na bumuo at bumalangkas sa magiging laman ng silabus. Ang "meat" ng silabus na ito ngayon ang aming binibgyan ng sabstan (substance) at esensya (essence).