Patnubay sa korespondensiya opisyal. (Manila, Philippines : Surian ng Wikang Pambansa, 1972)
Madaling mapansin sa bahaging Nilalaman ang mahahalagang bagay na dapat tandaan at isaalang-alang sa pagsulat ng liham. Sa pormularyong pamahalaan, ilang halimbawa ng bawat uri ang dito'y inilagay upang makapagpakita ng ba't ibang pormat at estilo na angkop sa pangangailangan.
Paunang salita -- Mga bahagi ng liham -- Mga uri ng liham -- Paraan ng pagpapadala ng sulat -- Iba pang uri ng korespondensiya -- Mga komunikasyong buhat sa maykapangyarihan -- Mga parirala at pananalitang karaniwang ginagamit sa koresponsiya opisyal -- Mga pormularyong pampamahalaan -- Katibayan ng Gugulin -- Interaryo ng paglalakbay -- Ibat-ibang porma ng sertipiko atbp. Mga ngalan ng tanggapan ng pamahalaan -- Mga katawagn sa pangasiwang pambayan -- Mga katawagan at pananalitang gamit sa kapulungan.
Keywords: GOVERNMENT CORRESPONDENCE -- PHILIPPINES