Kain, Kumain, Kinain - Bigornia, Mike.; Jess Abrera Jr. (Quezon City : Adarna House, Inc., 2003)
Nababalak mangisda si Islaw. Samahan siya sa kaniyang paglalakad sa tabi ng ilog at sundan ang magkakaugnay na pangyayari upang maunawaan ang konsepto ng food chain.
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES; CHILDREN STORIES, TAGALOG