Ang mabait na kalabaw - Almario, Virgilio S.; Liza Flores (Quezon City : Adarna House, Inc., 2005)
Dapat tularan ang mabait na kalabaw. Wasto ang kaniyang pag-uugali. Nakikisama siya sa mga kapuwa kalabaw. May pag-ibig para sa katotohanan, kabutihan, at kagandahan.
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES; CHILDREN STORIES, TAGALOG