Rosa Albina - Almario, Virgilio S.; Kora Danda-Albano (Quezon City : Adarna House, Inc., 2011)
Napakaselang kalabaw ni Rosa Albina. Paniwala niya'y siya ang pinakamataas sa lahat, kaya naman wala siya ni isang kaibigan.
Keywords: CHILDREN'S LITERATURE -- PHILIPPINES; CHILDREN STORIES