Punla sa linggwistikang Filipino : handog parangal kay Alfonso O. Santiago - Catacataca, Pamfilo D.; Espiritu, Clemencia C.; Villafuerte, Pat V. (Makati City, Philippines : Grandwater Publication and Research Corporation, 2001)
Ang aklat na ito ay pinili ng PSLF para pag-ukulan ng handog-parangal si Dr. Alfonso O. Santiago, retiradong dekano ng Philippines Normal College, isang makaranasang manunulat at guro ng panitikan, wika, at linggwistika. Patuloy na nagpunla siya ng mga binhi ng linggwistika na nauugnay sa pagtuturong pagngwika, na nang lumaon, sa pamamagitan ng lubusang pagsisikap at paglalaan ng panahon.
I. Wika at Kultura -- II. Wika at Pagtuturo -- III. Mga akda ng nagpunla.
Keywords: LINGGWISTIKA AT PANITIKAN -- FILIPINO LANGUAGE