Filipino 2 : Masusing pagbasa at malikhaing pagsulat tungo sa pananaliksik - Sanchez, Remedios A.; Ceballos, Herminio P.;Galit, Gilbert C. (Intramuros, Manila, Philippines : Unlimited Books Library Services and Publishing Inc., 2014)
Ang aklat ito ay malaking ang maitutulong sa pag-aaral para sa malawakang kaalaman at gayundin sa paraan ng pakikibahagi nila sa bagong henerasyon, upang maipakita at mailarawan nila ang mga pangyayari sa makabagong panahon gamit ang masusing pagbasa at malikhaing pagsulat.
Yunit I. Batayan ng kaalaman sa wika -- Yunit II. Masusing pagbasa sa iba't ibang disiplina -- Yunit III. Malikhaing pagsulat sa iba't ibang disiplina -- Yunit IV. Pagsulat ng talata at paglikha ng komposisyon -- Yunit V. Pananaliksik sa larangan ng pagsulat.
Includes bibliographical references.
Keywords: FILIPINO LANGUAGE -- READERS