Retorika : Sining ng pagpapahayag pandalubhasaan - Acopra, Jioffre A.; Catipon, Loreta E.;Carada, Imelda G.;Ballesteros, Teresita W.;Larrios, Jovy V.;Sion, Aurora Silva (Mandaluyong City, Philippines : Books Atbp. Publishing Corp, 2015)
Ang aklat na ito ay bunga ng pagsisikap ng mga guro na tumugon sa kahingian ng silabus ng CHED para sa kursong ito. Binigyan ng bagong hugis ang mga pagtalakay gaundin ang mga piniling aralin upang maging angkop sa mga kasalukuyang henerasyon.
Yunit I. Kasanayang pangkomunikasyon -- Yunit II. Mga genre sa pagpapahayag -- Yunit III. Kasanayan sa pagsulat -- Yunit IV. Kasanayan sa pagsasalita.
Includes bibliographical references.
Keywords: FILIPINO LANGUAGE -- RHETORIC