Ang Tsarter ng ASEAN : salin sa Filipino ng The ASEAN Charter. (Pasay City, Philippines : Department of Foreign Affairs. Office of the ASEAN Affairs, 2017)
Ang Samahan ng mga bansa sa Timog-Silangang Asia o Association of Southeast Asian Nations (ASEAN) ay itinatag noong 8 Agosto 1967.
Tsarter ng samahan ng mga bansa sa Timog-Silangang Asia -- Tsapter 1. mga layunin at prinsipyo -- Tsapter 2. katangiang Legal -- Tsapter 3. Kasapian -- Tsapter 4. Mga Bahagi .
Keywords: SOUTHEAST ASIA -- CHARTERS -- TRANSLATIONS INTO FILIFINO