Ang aklat likhaan ng dula 1997-2003 : kapangahasan bilang kaligtasan - Villanueva, Rene O.; Nadera Jr., Victor Emmanuel Carmelo D. (Quezon City, Philippines : The University of the Philippines Press, 2006)
Ang librong ito ay itinatampok ang kapangahasan bilang pangunahing birtud sa pagpili ng mga dula upang bigyang-diin ang halaga ng ganitong katangian, hindi lamang sa pagkatha ng dula at panitikan, kundi maging sa pang araw-araw na buhay ng bawat nilalang, gayon din sa pag-unlad ng lipunan.
Unang Bahagi. Pag-ibig -- Ikalawang Bahagi. Estudyante -- Ikatlong bahagi. Salin at Dula para sa ibang medium.
Keywords: DULA