Panitikang Filipino : pandalubhasaan - Sauco, Consolacion P.; Papa, Nenita P.; Sta.Ana, Narcisa S. (Quezon City, Philippines : Katha Publishing Co., Inc., 1997)
Makatulong din sana ang aklat na ito sa Layunin para sa Pambansang Kaunlaran: Pagsulong ng ekonomiya at pag-unlad ng lipunan; higit na pakikilahok para sa ikabubuti ng buhay; pambansang kamalayan at pagtataguyod sa pag-aangkin para sa ikabubuti ng buhay; pambansang kamalayan at pagtataguyod sa pag- aangkin ng pagpapahalaga ng ating mayamang kultura sa kasalukuyanh umiinog na daigdig.
Ang Panitikan -- Katutubong Panitikan -- Pananakop ng mga Kastila -- Panahon ng Paggising ng Damdaming Makabayan -- Ang Panahon ng Himagsikan -- Pananakop ng mga Amerikano -- Pananakop ng mga Hapones -- Panahon ng Pagsilay ng Bagong Kalayaan -- Ang Panahon ng Bagong Lipunan -- Makabagong Panitikan sa Kasalukuyang Panahon -- Talasanggunian.
Includes bibliographical references.
Keywords: PHILIPPINE LITERATURE