Canal de la Reina - Arceo, Liwayway (Manila : Ateneo de Manila University Press, 2020)
Ang Canal de la Reina ay isang tunay na pook-- and Pook na aking sinilangan sa Tundo, Maynila. Itoý kaayon ng daang Juan Luna, na sumaksi sa malaking bahagi ng aking kamusmusan.
1. Panimula -- 2. Alaala -- 3. Linta -- 4. Salu-salo -- 5. Makabago -- 6. Pakikipagtunggali -- 7. Daigdig ng Pagdarahop -- 8. Pagkapit sa patalim -- 9. Inisasyon -- 10. Inisasyon 2 -- 11. Pagkamulat -- 12. Banta ng Sigwa -- 13. Unang Senyal -- 14. Ikalawang Senyal -- 15. Unos -- 16. Baha -- 17. Ama at Anak -- 18. Pagkikilala -- 19. Langit at Lupa -- 20. Sangandaan -- 21. Maliit na Daigdig -- 22. Pasiya -- 23. Nilikha Ukol sa Iba -- 24. Sumbat -- 25. Saan sa kahapon? -- 26. Masikip sa tatlo ang Mundo -- 27. Sa Pintuan -- 28. Pagsuko -- 29. Papalapit na Wakas -- 30. Dito Babangon.
Keywords: FILIPINO TEXT