Ang Mahaba't kagyat na buhay ng indie sinema - Tolentino, Rolando B.; Atienza, Aristotle J. (Quezon City : University of the Philippines., 2023)
Resulta and indie sinema ng pagpasok at paglaganap ng digital na teknolohiya sa paggawa ng pelikula na bagaman global ang penomeno ay may natatanging simulain, pagkaunlad at devastasyon sa panahon ng mga pandemikong lockdown sa bansa.
Pagtanaw -- Pagpapahayag -- Pagpaksa -- Pagtatanong -- Pagbasa -- -- Pagtatala -- Pagpool -- Epilog: Itong Sabjek at pagiging Sabjektibo ng indie Sinema *Rolando B. Tolentino.
Includes index.
Keywords: INDEPENDENT FILMS -- PHILIPPINES; INDEPENDENT FILMS -- CRITICISM AND INTERPRETATION; MOTION PICTURES -- PHILIPPINES