Modyul sa Filipino 1 : sining ng pakikipagtalastasan : pokus sa kursong pang-narsing at pangmedikal - Libunao, Lydia L.; Ledesma, Avelina S.;Reyes, Leticia G.;Miranda, Erlinda R.;Miranda, Jesselyn B.;Abayan, Leticia G. (Manila, Philippines : Rex Book Store, 2008)
".. Ang aklat na pinamagatang Modyul I sa Filipino: Sining ng Pakikipagtalastasan Pokus sa Kursong Pang-Narsing at Pangmedikal ay naglalayong mapaunlad at mapagyaman ang mga kasanayan at kaalamang nararapat taglayin ng mga tagapagturo at mga mag-aaral sa Filipino I, Antas Tersiyarya. Ang mga konsepto at mg araling bumubuo sa aklat ay batay sa Silabus ng Filipino I na itinakda ng Commission on Higher Education (CHED) Memorandum Order No. 59,s.1996." - - Paunang Salita
Modyul I - Ang kasaysayan ng wika at wikang pambansa -- Modyul II - Ang mabisang proseso ng pakikipagtalastasan -- Modyul III - Ang epektibong proseso ng pakikinig -- Modyul IV - Ang mahusay na proseso ng pagsasalita -- Modyul V - Ang maayos na proseso ng pagbasa -- Modyul VI - Ang malikhaing proseso ng pagsulat.
Includes index.
Keywords: FILIPINO (PAKIKIPAGTALASTASAN)