Pagbasa at pagsulat tungo sa pananaliksik - Austero, Cecilia S.; Mateo, Emilia C.;Abueg, Lolita K.;Suguran, Tessie S.;Sitjar, Sixer A. (Pasig City, Philippines : UNLAD Publishing House, 2008)
Ang aklat na ito ay naglalayong mapalawakang kaalaman at kasanayan ng mga mag-aaral sa kritikal na pagbasa at lohikal npagsulat tungo sa pagsasagawa ng sarilingpananaliksik.
I. Ang wika -- II. Pagbasa sa iba't ibang disiplina -- III. Pagsulat sa iba't ibang disiplina -- IV. Pananaliksik.
Includes bibliographical references.
Keywords: PAGBASA -- PAGSUSULAT -- PANANALIKSIK