Dental maintenance for patients with periodontal diseases - Austero, Cecilia S.; Suguran, Tessie S. (Manila, Philippines : Rajah Publishing House, 2012)
Ibinabantayog ng mga may-akda ang panitikang sarili natin. Mayaman, mahusay, maipagkakapuri, produkto ng henyo ng lahing kayumanggi. Mga akdang nagsasalaysay ng ating kahapon, ngayon at bukas na naglalaman ng yugto-yugtong kabanata na pinagdaanan ng ating bayan.
Kabanata I. Panahon bago dumating ang mga kastila -- Kabanata II. Panahon ng kastila -- Kabanata III. Panahon ng propaganda at himagsikan -- Kabanata IV. Panahon ng amerikano -- Kabanata V. Panahon ng hapon -- Kabanata VI. Kasalukuyang panahon.
Includes bibliographical references.
Keywords: PANITIKANG PILIPINO -- WIKA