Komunikasyon sa akademikong filipino : sanayang-aklat para sa sining ng komunikasyon pantersarya - Pagkalinawan, Leticia C.; Alejo, Carmelita T.;Gonzales, Dolores N.;Domingo, Francisca A.;Bertis, Lourdes L. (Valenzuela City, Philippines : Mutya Publishing House, 2004)
An aklat na ito ay isangmetalinggwistik na pag-aaralan sa gamit ng akademikong Filipino sa iba't ibang sitwasyon at larangan. Sa paraang interdisiplinaryo at interaktibo inaasahang malilinang sa estudyante ang mga kailangang kaalaman at kasanayang komunikatibo.
Unang Bahagi. Batayang kaalaman sa wika at komunikasyon -- Ikalawang Bahagi. Ang wikang Filipino, mga isyung pangwika, ortograpyang Filipino, estruktura ng wikang Filipino -- Ikatlong Bahagi. Makrong kasanayan.
Includes bibliographical references.
Keywords: COMMUNICATION -- FILIPINO LANGUAGE